"ทำฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีด" อาชีพที่สร้างรายได้อย่างยั่งยืน..เชิญทางนี้

(1/1)

aumfarm:
..จิ้งหรีด.. สัตว์เศรษฐกิจ

ที่ยังเป็นที่ต้องการของตลาดเสมอมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

หากท่านใดเลี้ยงได้ก่อน ทำตลาดก่อน ขายก่อน มีโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืนได้ จากอาชีพเสริม เผลอๆ อาจกลายเป็นอาชีพหลักก็ได้

การทำฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดนั้นก็ไม่ยุ่งยาก เพราะเป็นสัตว์ที่เลี้ยงง่าย โตไว ต้นทุนค่าอาหารไม่มาก แต่ขายได้ราคาดีสามารถเริ่มต้นทำได้ตั้งแต่ ...=> ฟาร์มขนาดเล็ก <=... ซึ่งลงทุนไม่มาก เหมาะเป็นอาชีพเสริมหรือ...=> ฟาร์มขนาดกลาง <=... เพิ่มเงินลงทุนขึ้นหน่อย ทำเป็นอาชีพหลักเลี้ยงตนเองได้หรือ...=> ฟาร์มขนาดใหญ่ <=... ใช้เงินลงทุนซักก้อน ทำเป็นอาชีพหลักเลี้ยงครอบครัวได้
@@@_หากท่านใดสนใจเพาะเลี้ยงเป็นอาชีพเสริมหรือเพื่อการค้า...เชิญทางนี้_@@@

" อำนวยฟาร์ม อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม "

ฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีด ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง โดยเกษตรกรชาวบ้านขออนุญาต แนะนำสินค้า สำหรับผู้สนใจเพาะเลี้ยงจิ้งหรีดเพื่อเป็นอาชีพครับ

" ไข่จิ้งหรีด " สำหรับนำไปเพาะเลี้ยง ราคาขายหน้าฟาร์ม เพียงขันละ 50 บาท เท่านั้น

... ถูกมากๆ เฉพาะขันกับดินที่ให้ไปด้วยก็ 20 บาทแล้ว ...

มีบริการหลังการขาย โทรสอบถาม แนะนำวิธีการเลี้ยงเป็นระยะ อย่างใกล้ชิดไข่จิ้งหรีด คุณภาพดี จากฟาร์มที่เลี้ยงด้วยประสบการณ์ยาวนาน ในบ่อเลี้ยงใหญ่ ที่มีแม่พันธุ์เยอะ

ปลอดปัญหาเลือดชิด เลี้ยงง่าย โตไว มีจำหน่ายตลอดทั้งปี ..คอนเฟิร์ม!มั่นใจในปริมาณไข่ได้ แม่พันธุ์ลงวางไข่หนาแน่น  แบบ.. "จัดเต็ม" ..ทุกขันตอบสนองความต้องการของเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีดเพื่อการค้า ทั้งผู้เริ่มต้นเลี้ยงเป็นอาชีพเสริม หรือ เลี้ยงเป็นฟาร์มเต็มใจขายไม่ว่าจะซื้อเพียง 1 ขัน, 2 ขัน หรือหลายร้อยขัน ด้วยมาตรฐานเดียวกัน

มีไมตรีจิตและยึดมั่นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นหลักหากมารับสินค้าด้วยตนเองที่ฟาร์ม จะฝึกการเลี้ยงให้โดยการปฏิบัติจริงด้วยตนเอง เน้นการเรียนรู้จริง ดูการเลี้ยงจริงๆ แบบ Step by Stepสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมาซื้อด้วยตนเองที่ฟาร์ม เรามีบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน

รับสินค้าง่ายๆ กับบริการจัดส่งไข่จิ้งหรีด..ทั่วประเทศ ด้วยบริการไปรษณีย์ไทยสั่งมากๆ ทีละหลายๆ ขัน ก็ประหยัดต้นทุนค่าจัดส่งได้ ด้วยบริการ..ฝากส่งไข่จิ้งหรีดไปกับรถทัวร์

รวดเร็ว ทันใจ ไวกว่า EMS สั่งเช้าวันนี้ ได้สินค้าในเช้าวันถัดไป..ทันทีสนใจสั่งซื้อ โทรสอบถามได้ที่

081-8717158 ...คุณอำนวย  /  086-8579519 ...คุณนวลจันทร์หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ฟาร์ม
 
http://cricket-farm.blogspot.com/

" ขอแรงสนับสนุน ให้กับธุรกิจเกษตรกรท้องถิ่น ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงด้วยนะครับ "

kkkcasino:
น่าสนใจ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ